Now we are free

Đăng ngày: March 19, 2022

Vanduc OST

Gladiator – Now we are free

Gladiator (tựa tiếng Việt: Võ sĩ giác đấu) là một bộ phim sử thi lịch sử của Mỹ phát hành năm 2000 của đạo diễn Ridley Scott, với sự tham gia của Russell Crowe, Joaquin Phoenix, Connie Nielsen, Ralf Möller, Oliver Reed (vai diễn trong bộ phim cuối cùng của ông), Djimon Hounsou, Derek Jacobi, John Shrapnel, và Richard Harris. Crowe vào vai nhân vật hư cấu và trung thành: Vị tướng La Mã Maximus Decimus Meridius, người bị phản bội khi con trai đầy tham vọng của hoàng đế Marcus Aurelius, Commodus, giết cha của mình và chiếm lấy ngai vàng. Để thoát khỏi số phận nô lệ, Maximus dần dần có được danh tiếng trong đấu trường và giết Commodus, trả thù cho cái chết của gia đình và hoàng đế của mình.

Phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 5 năm 2000, Gladiator là một phim thành công tại các phòng vé, nhận được đánh giá tích cực, và đã được ghi nhận có doanh thu cao trong thể loại phim sử thi lịch sử. Bộ phim được đề cử và giành được nhiều giải thưởng, đáng chú ý là 5 giải Oscar trong lễ trao giải Oscar lần thứ 73 bao gồm Phim hay nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Crowe.

Lời bài hát

Anol shalom Anol sheh lay konnud de ne um Flavum nom de leesh Ham de nam um das La um de Flavne We de ze zu bu We de so a are you Un va-a pesh a lay Un vi-I bee Un da la pech ni sa (ah) Un di-I lay na day Un ma la pech a nay Mee di nu ku La la da pa da le na da na, ve va da pa da le na la dumda Anol shalom Anol sheh ley kon-nud de ne um Flavum, flavum M-ai shondol-lee flavu Lof flesh lay nof ne Nom de lis Ham de num um dass La um de flavne Shom de nomm Ma-lun des dwondi, dwwoondi Alas sharum do koos Shaley koot-tum.

View